TOP
Cảm nhận của chị Trương Thị Phương Quỳnh về Nguyễn Trung Nguyên
Home » GIÁ TRỊ NTN » CẢM NHẬN » NGUYỄN THỊ TRƯƠNG QUỲNH – Bác Sĩ Quỳnh

NGUYỄN THỊ TRƯƠNG QUỲNH – Bác Sĩ Quỳnh

XEM THÊM:

Chia sẻ

Hi bạn,

bac-si-quynh

bac-si-quynh

Một người bạn nữa mà tôi rất tự tin giới thiệu đến bạn, giám đốc công ty Tung Cánh Việt bạn Nguyễn Trung Nguyên. Khi bạn đọc tới cái tên thật là đặc biệt phải không các bạn, cứ tưởng như là thương hiệu cafe nổi tiếng Trung Nguyên.

 

Một cái tên dễ nhớ dễ gần phải không bạn, tôi và anh đang cùng theo học 1 khóa học nên có rất nhiều thời gian thảo luận, chia sẻ nhiều về những kiến thức đã học và cách áp dụng vào thực tế để đạt được mục tiêu cuối cùng . khi bạn có dịp tiếp xúc với bạn Nguyên bạn cũng sẽ có cùng cảm nhận như tôi bạn nguyên là người Vui tươi, hòa đồng, nhiệt tình và điều đặc biệt biết tạo ra nhiều tình huống cuốn hút mọi người.

 

Trong những năm qua kinh tế khủng hoảng, kinh tế đang đi xuống và khá nhiều doanh nghiệp phá sản, cầm chừng, tình hình này nếu kéo dài thêm thời gian sẽ có nhiều doanh nghiệp nữa ra đi. Tôi cũng gặp khá nhiều doanh nhân, những ông chủ thành công một thời trước đây giờ đang than thở với những cách tư duy và suy nghĩ đã không còn phù hợp. Vấn đề là chính bản thân họ vẫn chưa nhận ra là mình tư duy và quản lý doanh nghiệp của mình theo cách lỗi thời.

 

Lúc nào chúng ta cũng nghe người việt nam cần cù, chịu thương, chịu khó và sáng tạo nhưng điều nghịch lý là mức lương thì không tương xứng không muốn nói là không đủ sống.

 

Bạn có thấy điều gì bất ổn ở đây không?

 

Từ những chăn chở này Bạn Nguyên đã thành lập công ty Tung Cánh Việt nhắm giúp các Doanh Nghiệp và Người Lao Động “Việt” nâng cao hình ảnh và sức mạnh cạnh tranh bằng kiến thức, tư duy và kỹ năng lao động ở một trình độ cao. Trong mắt họ, Việt Nam không còn bị xem là một môi trường đầu tư với lao động giá rẻ nữa.

 

Những năm qua bạn đã chia sẻ những nền tảng giá trị tư duy và kiến thức quản trị của một người làm chủ theo tư duy, chiến lược và kiến thức quản lý hiện đại của nền kinh tế tri thức, những cách thức mà một người chủ phải vận hành.

 

Cách làm sao để người chủ khai thác được sức mạnh trí tuệ của mình cũng như kết hợp các nguồn lực sẵn có xung quanh để cùng nhau phát triển. và trang bị cho người lao đông những kỹ năng, kiến thức để tìm được 1 công việc phù hợp trình độ và với mức thu nhập cao.

 

Mời bạn hãy kết nối, cùng nhau phát triển và thanh công và tham gia cùng bạn Nguyên với những giải pháp, nhưng chuỗi chương trình mà chỉ khi bạn thật sự quan tâm thì bạn mới cảm nhận hết được giá trị mà nó mang lại.

 

Để biết thêm thông tin về Nguyễn Thị Phương Quỳnh mời bạn liên hệ: http://www.BacSiQuynh.com

XEM THÊM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *