TOP
Cảm nhận của chị Nguyễn Thị Anh Hoa về Nguyễn Trung Nguyên
Home » GIÁ TRỊ NTN » CẢM NHẬN » Chị NGUYỄN THỊ ANH HOA (JENNY NGUYEN) GĐ Cty Phân Phối Hàng Lưu Niệm và Quà Tặng THANH THẢO

Chị NGUYỄN THỊ ANH HOA (JENNY NGUYEN) GĐ Cty Phân Phối Hàng Lưu Niệm và Quà Tặng THANH THẢO

XEM THÊM:

Chia sẻ
chi jenny

nguyen-thi-anh-hoa

Khi tiếp xúc với một người mà bạn chưa từng có thông tin gì về họ trước đó, khoảnh khắc đầu tiên rất quan trọng. Đó là lúc tiềm thức trong ta hoạt động, nó có thể cho ta đến hơn 60% nhận xét về người đối diện và thông thường thì khá đúng.
 
Lần đầu tiên tôi gặp Nguyễn Trung Nguyên, tôi cảm thấy có một sức sống mãnh liệt từ con người này. Tiềm thức đã không đánh lừa tôi. Khi tương tác với Trung Nguyên qua thời gian, tôi càng thấy rõ nội lực bên trong người bạn này.
 
Với ngoại hình mạnh mẽ, bạn là người có thể cuốn hút người khác ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên. Sức thuyết phục mạnh mẽ trong từng ánh mắt, lời nói là lợi thế mà không phải người nào cũng có được. Chính vì thế bạn đã thành công trong lĩnh vực trainer – nhà đào tạo kỹ năng – bạn thực sự có khả năng truyền lửa cho người đối diện.
 
Ngoài ra, bạn cũng rất thành công trong vai trò nhà tư vấn chiến lược, tư vấn quản trị doanh nghiệp. Cách tư duy và giải quyết vấn đề của bạn thật sự hiệu quả và đơn giãn. Sự tận tâm của bạn sẽ giúp các nhà quản trị có thể tin tưởng và giao phó trọng trách cải tạo bộ máy quản lý của mình.
 
Tuy vậy, điều tôi cảm thấy quí mến nhất từ Trung Nguyên không phải từ các thế mạnh bạn ấy có, mà là từ sự đồng điệu trong cách suy nghĩ về cuộc sống. Tôi phát hiện ra ở bạn một trái tim thật giàu cảm xúc, luôn biết nghĩ đến người khác hơn là cho mình. Có lẽ, tuy còn trẻ, nhưng cuộc sống bạn đã từng trãi qua những phút thăng trầm, phải vững tay trước rất nhiều nghịch cảnh nên cách nhìn cuộc sống của bạn rất sâu sắc.
 
Mời bạn tương tác với chị Jenny Nguyen tại: http://www.nguyenthianhhoa.com

XEM THÊM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *