TOP
Cảm nhận của Phạm Tuấn Khang về Nguyễn Trung Nguyên
Home » GIÁ TRỊ NTN » CẢM NHẬN » Bạn PHẠM TUẤN KHANG – Thời Trang M&K

Bạn PHẠM TUẤN KHANG – Thời Trang M&K

XEM THÊM:

Chia sẻ
pham-tuan-khang

pham-tuan-khang

Nói đến người bạn này thì tôi lại cẩm thấy tự hào vô cùng. Để bạn hiểu rõ hơn tại sao anh ấy lại là bạn của tôi thì tôi xin được kể một câu chuyên. Lần đầu tôi gặp anh là khi tôi tham gia một khoá đào tạo về kinh doanh mà mọi người thường gọi là “ông chủ lớn” và cũng trong chính khoá học ấy tôi đã gặp anh. Thoạt đầu nhìn anh ấy có vẻ rất khó tính nhưng sau một thời gian tiếp xúc thì tôi hiểu được thêm anh rất nhiều, anh là một người rất vui tính, anh luôn sẵn lòng giúp đỡ những bạn bè mình khi gặp. vậy bạn có muốn biết anh là ai không?

 

Vâng một người bạn, một người anh trai của tôi đó chính là anh Nguyễn Trung Nguyên hiện là Giám đốc Công Ty Tư Vấn – Đào Tạo Cải Tiến Và Quản Trị Doanh Nghiệp Tung Cánh Viêt anh là một người yêu thích chia sẻ và giúp đỡ cung với tính cách vui nhôn, thoải mái anh hiện đã giúp được rất nhiều doanh nghiệp trong nước thoát được số phận tối tâm, sự phá sản, để các doanh nghiệp ấy có thể đứng vững trong thời gian kinh tế bị khủng hoảng.
 
Tôi cũng có một lần được tâm sự và chia sẽ cùng anh về những công việc của tôi, và nhũng khó khăn tôi đang gặp trong kinh doanh. Nếu không lầm đó là lần tôi cùng anh đi học tại singapore, tôi ngồi cạnh anh trong chuyến bay ấy. Và khi tôi chia sẻ với anh về khó khăn của tôi, tất nhiên anh đã không ngần ngại đưa ra cho tôi những giải pháp khắc phục giúp tôi có thể phát triển tốt hơn trên con đường kinh doanh của mình. Chính vì vậy mà tôi luôn kinh trọng và ngưỡng mộ anh.
 
Thật sự anh là một con người tài năng trong những nhà doanh nhân trẻ, một nhà tư vấn doanh nghiệp trẻ. Một điều tuyệt vời anh luôn được mọi người trong ngành đao tạo yêu thích và khen khơi. Nhưng hơn ai hết anh hiểu được anh là ai, anh liên tục hành động để nâng minh lên một tầm cao mới, một cái nhìn mới hơn, một tầm nhìn cao xa hơn.
 
Và càng tuyệt vời hơn, họ càng yêu mến anh hơn nữa vì sự nhiệt huyết trong công việc, quyết tâm trong cuộc sống và kinh doanh, anh luôn nâng cao kiến thức của mình không những trong kinh doanh mà còn trong nhiều linh vực khác nữa.
 
Chính vì thế mà tôi luôn tự hào khi giới thiệu với bạn bè mình về anh , anh Nguyễn Trung Nguyên một người anh, một chuyên gia trong linh vực lĩnh vực Tư Vấn – Đào Tạo về Cải Tiến và Quản Trị Doanh Nghiệp .

 

Mời các bạn tìm hiểu thêm về bạn Phạm Tuấn Khang tại http://www.PhamTuanKhang.Com

XEM THÊM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *