TOP
Cảm nhận của bạn Lê Kim Loan về Nguyễn Trung Nguyên
Home » GIÁ TRỊ NTN » CẢM NHẬN » Bạn LÊ KIM LOAN – HLV Yoga Cười

Bạn LÊ KIM LOAN – HLV Yoga Cười

XEM THÊM:

Chia sẻ
le-kim-loan

le-kim-loan

Anh có nhiều đồng nghiệp làm trong lĩnh vực Tư Vấn – Đào Tạo về Cải Tiến và Quản Trị Doanh Nghiệp và Kinh Doanh yêu quý và xem anh như một trong những người làm rất tốt công việc của mình.

 

Tuy nhiên, điều quan trọng với anh là, hơn ai hết anh hiểu vai trò và trách nhiệm của anh đối với cuộc sống như một người con hiếu thảo, một người cha mẫu mực với con của mình, một người chồng luôn đồng hành bên cạnh vợ, một người bạn chân tình, một nhà đào tạo nhiệt huyết muốn chia sẻ nhiều nhất, một người kinh doanh chân chính, khao khát mang lại nhiều giá trị cho xã hội.

 

Đó là lý do vì sao anh thành lập Công ty Tư Vấn – Đào Tạo Cải Tiến và Quản Trị Doanh Nghiệp TungCanhViet.Com và thực sự đây là một nơi đã cung cấp và chia sẻ rất nhiều giải pháp, kiến thức, kinh nghiệm về cải tiến và quản trị hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Và nơi đây cũng đã cung cấp những kỹ năng tìm kiếm và làm việc hiệu quả cho nhiều người lao động.

 

Với anh, TUNG CÁNH VIỆT mang rất nhiều ý nghĩa và chứa đựng hoài bão của anh về một tương lai không xa nữa, thế giới sẽ nhìn Việt Nam mình với một ánh mắt ngưởng mộ và khao khát được kết nối và hợp tác. Bởi vì, với sứ mệnh của mình, TUNG CÁNH VIỆT sẽ giúp các Doanh Nghiệp và Người Lao Động “Việt” nâng cao hình ảnh và sức mạnh cạnh tranh bằng kiến thức, tư duy và kỹ năng lao động ở một trình độ cao. Trong mắt họ, Việt Nam không còn bị xem là một môi trường đầu tư với lao động giá rẻ nữa. Và slogan “NÂNG TẦM CAO VIỆT” cũng đã nói lên khát vọng sứ mệnh của anh với cuộc sống này.

 

Để biết thêm thông tin về Lê Kim Loan mời bạn liên hệ : http://www.LeKimLoan.com

XEM THÊM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *