TOP
Cảm nhận của Bùi Thái Hà về Nguyễn Trung Nguyên
Home » GIÁ TRỊ NTN » CẢM NHẬN » Bạn BÙI THÁI HÀ – Bình Long tỉnh Bình Phước

Bạn BÙI THÁI HÀ – Bình Long tỉnh Bình Phước

XEM THÊM:

Chia sẻ

Hi Mr.Nguyên

 

So với 10 năm về trước anh đã khác hơn rất nhiều. Bi giờ, e đi tàu bay cũng ko bắt kịp anh. Có 1 câu chuyện về anh thế này trong suy nghĩ của một cô bạn rất ngôc nghếch.

 

bui-thai-ha

bui-thai-ha

Khi cô bạn lần đầu biết đến ATM, cô nhớ lại: ủa cái này 2 ba năm trước Mr. Nguyên đã dùng rồi và có lần đi uống nước Mr.Nguyên hoi Ha biết ATM nào gần đây k?, nhỏ Hà ngơ ngác chưa hình dung ra do la gì. Giờ mới biết thì ra a ta đã đi trước mình cả trăm cây số rồi.

 

Năm 2007, nhỏ Hà về ở Gò Vấp mới bít được có 1 con đường về BD rất gần, rồi nhỏ rất thích đi con đường này mỗi lần về quê. Lần nào đi cũng nhớ tới cách đây lâu thật lâu rồi Mr.Nguyen đã nhắc tới 1 con đường về BD rất gần và nhỏ Hà nhất nhất k tin, ( dù tới giờ k hỏi lại nhưng chắc chắn là nó rồi). Nho Hà lại chạy sau rất xa va rất xa Mr.Nguyên rồi.

 

Năm 2010, nhỏ Hà đi xem đất để mua, lại nhớ cách đây 5 – 6 năm Mr. Nguyên từng nói đã đi xem đất tận cả Lộc Ninh, Bình Long rồi. Nhỏ Hà nhìn phía trước k thể thấy Mr.Nguyên đâu rồi.

 

Hôm nay, thật sự là cố tình để thấy được người bạn rất rất cũ ấy, nhỏ lại suy nghĩ ngôc ngốc 1 tý, có thể thấy Mr.Nguyên trên trang web nào đó và nhỏ đã tìm. Đúng là suy nghĩ ngốc nhưng kết quả không tồi. Nhỏ Hà đã tìm thấy bạn, dù bạn đang ở một tầm rất rất xa tư duy của nhỏ.

 

Có rất nhiều thứ muốn nói nhưng cũng rất nhiều thứ không thể nói. Nhưng có một điều nhỏ bạn ngốc này luôn day dứt trong lòng về bạn, đó là nhỏ không thực là bạn tốt vì những lúc khó khăn và cực khổ của bạn nhỏ đã không hề biếtt và chia sẻ với bạn. Xin lỗi bạn rất nhiều, người bạn thời học trò đẹp đẽ.

 

Con đường từ nhà bạn đến nhà nhỏ chỉ là 65km, con đường không khó đi tý nào vậy mà cả hơn chục năm nhỏ mới biết điều đó. 3 lần 1 mình đi thì 3 lần nhỏ hiểu ra: Sự e dè và nhút nhát kiến tư duy chậm chạp, sống quen sung sướng thì kém thông cảm, vượt qua nỗi khổ cực của cuộc đời khiến con người ta trưởng thành nhanh chóng.

 

So với 15 năm về trước, bạn và nhỏ đã khác xưa rất nhiều. Dù vẫn rất hay cười nhưng nụ cười ấy rất nhiều điều ẩn chứa. Nhỏ đã rất nhiều lần muốn gặp bạn để hỏi thăm, lắng nghe bạn và kể cho bạn nghe thật nhiều điều trong cuộc sống mà 15 năm về trước cả nhỏ và bạn đều không thể hình dung ra. Và quan trọng nửa là mún động viên bạn khi gặp khó khăn vất vả, tất nhiên cả việc cần bạn chia sẻ và tư vấn trong công việc.

 

Chúc bạn (hay anh đây nhỉ) thật mạnh khỏe, tinh anh với tinh thần lạc quan nhất để hoàn thành sứ mệnh của mình trong cuộc đời này. Chúc bé Nhân và toan thể gia đình a.Nguyên thật vui khỏe và hạnh phúc.

 
Thái Hà
Mời bạn tương tác với Thái Hà qua http://www.facebook.com/buithaihalena2010

XEM THÊM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *