TOP
Cảm nhận của anh Trần Anh Quyền về Nguyễn Trung Nguyên
Home » GIÁ TRỊ NTN » CẢM NHẬN » Anh TRẦN ANH QUYỀN – Kiến Trúc Sư

Anh TRẦN ANH QUYỀN – Kiến Trúc Sư

XEM THÊM:

Chia sẻ
tran-anh-quyen

tran-anh-quyen

Như là những cơ duyên cho những người luôn khát khao tìm kiếm con đường đi đến thành công để rồi giữa hai phương trời xa lạ là thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương và thành phố Buôn Mê Thuật chúng tôi đã gắn kết tình thân giữa Sài Gòn phố thị, đồng hành và sát cánh bên nhau chinh phục những thử thách để đi đến thành công.

 

Bằng những kinh nghiệm của một người đã từng đảm nhiệm khá nhiều vị trí cấp cao trong các công ty khác nhau, anh hiểu rất rõ những cái còn thiếu của người lao động Việt Nam. Chính vì điều này, anh sáng lập công ty Tung Cánh Việt với sứ mệnh nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp và người lao động Việt Nam bằng cách nâng cao kiến thức, tư duy và kỹ năng lao động lên một nấc cao hơn hiện tại.

 

Với một trung tâm đào tạo phải nói là khá độc đáo và hiếm hiện này đã đem đến cho các bạn trẻ tại Việt Nam nói chung và các bạn trẻ tại Bình Dương nói riêng một nền tảng kiến thức làm việc hoàn toàn mới, có sức cạnh tranh tốt với nguồn lao động cấp cao nước ngoài tại việt nam hiện nay.

 

Để biết thêm thông tin về Trần Anh Quyền mời bạn liên hệ: http://www.TranAnhQuyen.com

XEM THÊM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *