TOP
Cảm nhận của anh Phạn Đăng Hoàng về Nguyễn Trung Nguyên
Home » GIÁ TRỊ NTN » CẢM NHẬN » Anh PHẠM ĐĂNG HOÀNG – GĐ Cty Xây Dựng Hồng Hoàng

Anh PHẠM ĐĂNG HOÀNG – GĐ Cty Xây Dựng Hồng Hoàng

XEM THÊM:

Chia sẻ

Tôi và bạn ấy gặp nhau nhiều lần tại công ty Tung Cánh Việt, người mà tôi muốn giới thiệu với các bạn là bạn Nguyễn Trung Nguyên, Giám đốc Công ty Tư Vấn – Đào Tạo Cải Tiến và Quản Trị Doanh Nghiệp Tung Cánh Việt.

 

hoang-xay-nha

hoang-xay-nha

Trung Nguyên có ước mơ muốn tất cả người Việt Nam từ người công nhân cho đến doanh nhân đều có trình độ và tay nghề không thua kém các nước khác trên thế giới, và ý nghĩ ấy cứ thôi thúc trong anh. Trong những năm gần đây, Việt Nam đang trong tình trạng khủng hoảng kinh tế và khá nhiều doanh nghiệp phá sản, cầm chừng. Vì lẽ đó, anh Nguyễn Trung Nguyên đã quyết định thành lập Công ty Tư Vấn – Đào Tạo Cải Tiến và Quản Trị Doanh Nghiệp Tung Cánh Việt, và thực sự đây là một nơi đã cung cấp và chia sẻ rất nhiều giải pháp, kiến thức, kinh nghiệm về cải tiến và quản trị hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 

Và nơi đây cũng đã cung cấp những kỹ năng tìm kiếm và làm việc hiệu quả cho nhiều người lao động. Ở Trung Nguyên các bạn sẽ nhìn thấy một người có ý chí quyết tâm, hành động mau lẹ trong công việc cũng như sống với bạn rất chân tình. Trong gia đình bạn ấy là một người con có hiếu, một người chồng có nghĩa và một người cha hết lòng.

 

Vì thế tôi tự tin khi giới thiệu đến các bạn những giải pháp mà anh đã nhìn thấy được đóng gói vào các chuỗi chương trình anh chia sẻ mà khi bạn tham gia, bạn mới thấu hiểu hết về sự tuyệt vời đó.

 

Để biết thêm thông tin về Hoàng Xây Nhà mời bạn liên hệ: http://www.HoangXayNha.com

XEM THÊM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *