TOP
Cảm nhận của anh Hùng Dàn Giáo về Nguyễn Trung Nguyên
Home » GIÁ TRỊ NTN » CẢM NHẬN » Anh NGUYỄN VĂN HÙNG – GĐ Cty Thép Vĩnh Lợi

Anh NGUYỄN VĂN HÙNG – GĐ Cty Thép Vĩnh Lợi

XEM THÊM:

Chia sẻ

Có một câu nói rằng ”bất cứ người nào bạn gặp cũng đúng là người mà bạn cần phải gặp cả”. Không một ai xuất hiện trong cuộc đời chúng ta một cách tình cờ. Tôi với Trung nguyên cũng thế, tôi gặp Trung Nguyên có lẽ là do cái duyên phải có.

 

hung-dan-giao

hung-dan-giao

Nguyễn Trung Nguyên, một người đồng hàng cùng tôi, cùng các doanh nghiệp trẻ đang từng bước khẳng định chính mình. Anh và “đứa con tinh thần”-công ty Tung cánh Việt mang trong mình rất nhiều hoài bão, về một tương lai không xa, các doanh ghiệp Việt Nam sẽ nâng cao được hình ảnh, sức mạnh cạnh tranh bằng kiến thức, tư duy , kỹ năng của chính doanh nhân Việt.

 

Hiện nay, các công ty như Tung Cánh Việt và những người như Nguyễn Trung Nguyên không phải là ít. Vì tôi hay bạn nhìn vào đều thấy rằng đây là nghề hấp dẫn, thu nhập cao, nhưng “chơi” được với nó không phải dễ. Số người in doanh thiếp “nhà tư vấn” cũng không chênh bao nhiêu so với số xé đi. Nhưng với tư cách là một người đồng hành, một người bạn, tôi tin rằng Nguyễn Trung Nguyên sẽ làm được.

 

Vào một tương lai không xa, với những giá trị anh chia sẻ, cho đi; với những thành công đã đạt được, Nguyễn Trung Nguyên cùng Tung Cánh Việt sẽ cùng “Nâng Tầm cao Việt”.
 
Để biết thêm thông tin về Hùng Dàn Giáo mời bạn liên hệ: http://www.HungDanGiao.com

XEM THÊM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *