TOP
Cảm nhận của anh Nguyễn Trường Giang về Nguyễn Trung Nguyên
Home » GIÁ TRỊ NTN » CẢM NHẬN » Anh NGUYỄN TRƯỜNG QUANG – GĐ Cty Nhang Sạch Thiên Hương

Anh NGUYỄN TRƯỜNG QUANG – GĐ Cty Nhang Sạch Thiên Hương

XEM THÊM:

Chia sẻ

Chào bạn,

quang-nhang-sach

quang-nhang-sach

Mới nghe qua sứ mệnh của anh ấy, chắc bạn dị ứng phải không? Có lẻ có nhiều người giống bạn vì mọi người nghĩ rằng anh ta nói những câu “đao to búa lớn” không phù hợp với đức tính “khiêm tốn” của dân tộc mình. Tuy nhiên, có một người luôn tin tưởng anh ấy đó là tôi vì tôi hiểu về anh ấy hơn bạn.

 

Nếu bạn là một sinh viên mới ra trường, tôi tin chắc bạn không có nhiều kỹ năng để phù hợp với các công việc của sếp giao cho bạn. Bạn lúng túng, không tự tin và đuối sức muốn bỏ việc đúng không? Hãy khoan, bạn hãy đến gặp anh Nguyễn Trung Nguyên, anh ấy sẽ đào tạo cho bạn “những kiến thức và kỹ năng cứng “ thì bạn không những không bỏ việc mà ông sếp của bạn còn phải tăng lương cho bạn vì sợ mất bạn vào tay đối thủ cạnh tranh.

 

Hoặc bạn là một người đang đi làm với năng lực cực tốt, bạn luôn tin tưởng bạn có giá trị nhưng ông sếp lại trả cho bạn lương thấp. Bạn muốn nhảy qua một công ty mà ở đó ông chủ sẽ trả lương cho bạn cao hơn đúng không? Đừng vội bạn nhé, dù sao chỗ cũ vẫn tốt hơn mà. Tôi giới thiệu bạn đến gặp người đàn ông chỉ cho bạn cách buộc ông chủ phải vui vẻ tăng lương và ký hợp đồng giữ chân bạn mãi mãi. Đó là anh Nguyễn Trung Nguyên.

 

Cao cấp hơn khi bạn đang là một ông chủ hoặc một giám đốc điều hành công ty, có thể là công ty sản xuất, thương mại, dịch vụ, đào tạo, du lịch…. Loại hình nào cũng được. Tôi tin chắc trong giai đoạn này bạn có 2 lựa chọn hoặc giảm chi phí hoặc đóng cửa công ty. Bạn chọn cái nào?

 

Thưa bạn, hết 99,9% số người chọn đáp án giảm chi phí. Nhưng cũng bằng ấy số người không biết giảm bằng cách nào. Vậy phải làm sao??? Tìm thầy bốc thuốc gấp. Người thầy đó, nếu không có tôi giới thiệu thì bạn mãi mãi không gặp và bạn phải đóng cửa công ty sau bao năm gầy dựng. Và lúc này tôi nghĩ anh ấy đủ “nặng ký” để bạn gọi bằng thầy rồi vì anh ấy giúp bạn giảm chi phí và kinh doanh thành công. Bạn đoán là tôi giới thiệu thầy nào rồi chứ.

 

Bạn vẫn chưa thấy tôi nói thầy nào à? Đúng rồi, tôi chưa bật mí mà. Để tôi xin phép “bản quyền” nhé. Tôi phải hỏi ý anh ấy thông qua website cá nhân này www.NguyenTrungNguyen.net

 

Wow, Anh ấy đã đồng ý giúp bạn rồi. Hãy liên hệ với anh ấy ngay nhé vì coi chừng đối thủ của bạn cũng đang đọc những dòng này hoặc đang ghé thăm trang web cá nhân của anh ấy. Hãy nhanh chân bạn nhé. Anh ấy đây www.NguyenTrungNguyen.net

 

Vậy là thầy Nguyễn Trung Nguyên đưa ra câu slogan “Nầng Tầm Cao Việt” là hoàn toàn đúng đắn và có cơ sở bạn nhé.

 

Để biết thêm thông tin về Nguyễn Trường Quang mời bạn liên hệ: http://www.QuangNhangSach.com

XEM THÊM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *