TOP
Cảm nhận của anh Nguyễn Chí Cường về Nguyễn Trung Nguyên
Home » GIÁ TRỊ NTN » CẢM NHẬN » Anh NGUYỄN CHÍ CƯỜNG – GĐ Cty Kim Hoàn

Anh NGUYỄN CHÍ CƯỜNG – GĐ Cty Kim Hoàn

XEM THÊM:

Chia sẻ

Chào các bạn,

 

Bạn là chủ doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn quản lý, đào tạo nhân viên? Bạn đang muốn tối ưu hóa hoạt động kinh doanh với định phí thấp mà hiệu suất ngày càng cao?

 

Bạn là người đang tìm việc làm cần đôi chút kinh nghiệm để tìm việc tốt lương cao và công việc như mong muốn?

 

nguyen-chi-cuong

nguyen-chi-cuong

Vâng, tôi xin giới thiệu với các bạn tới anh Nguyễn Trung Nguyên Giám đốc Công ty Tư Vấn – Đào tạo Cải tiến và Quản Trị Doanh Nghiệp Tung Cánh Việt. Anh là một nhà đào tạo nhiệt huyết một nhà tư vấn luôn khao khát mang lại nhiều giá trị cho xã hội. Trong trang web – http://quanlycongty.wordpress.com/ để biết thêm về anh ấy nhé!

 

Tôi ấn tượng về con người này vì anh Nguyên là một doanh nhân nhiệt huyết, năng lượng. Mấy lần trao đổi Cải Tiến và Quản Trị Doanh Nghiệp, tôi thấy anh là một chuyên gia tư vấn có tâm và có tài. Những kiến thức của anh giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống quản lý hiệu quả, nâng cao năng suất – chất lượng, cắt giảm lãng phí, tối ưu hóa chi phí vận hành để nâng cao năng lực cạnh tranh trên thương trường.

 

Tôi cũng đã trải nghiệm một số chương trình đào tạo của anh. Qua đó mới thấy sự cống hiến của anh qua từng lời giảng qua mỗi trang giáo án thật thu hút, sáng tạo và đầy tâm huyết.

 

Làm kinh doanh lĩnh vực tư vấn đào tạo nhưng trong anh là một hoài bão lớn là sẽ giúp các Doanh Nghiệp và Người Lao Động “Việt” nâng cao hình ảnh và sức mạnh cạnh tranh bằng kiến thức, tư duy và kỹ năng lao động ở một trình độ cao. Một doanh nhân thời đại tri thức đáng trân trọng.

 

Tuy nhiên ngoài cuộc sống, anh cũng là một thanh niên rất vui tính bình dị, chân thành chia sẻ với bạn bè những trải nghiệm của cuộc sống một cách rất dí dỏm.

 

Để biết thêm thông tin về Nguyễn Chí Cường mời bạn liên hệ: http://www.NguyenChiCuong.com

XEM THÊM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *