TOP
Cảm nhận của anh Huỳnh Dương Hải về Nguyễn Trung Nguyên
Home » GIÁ TRỊ NTN » CẢM NHẬN » Anh HUỲNH DƯƠNG HẢI – KD bàn ghế giả mây

Anh HUỲNH DƯƠNG HẢI – KD bàn ghế giả mây

XEM THÊM:

Chia sẻ
huynh-duong-hai

huynh-duong-hai

Khi bạn mới thành lập hay đã thành lập một doanh nghiệp của riêng mình mà vẫn đang loay hoay tìm cách vượt qua như “chi phí đầu vào cao”, “năng suất / chất lượng kém”…hay “người lao động và sinh viên mới tốt nghiệp khó tìm việc làm”, “kỹ năng làm việc của nhân viên kém”… Người phát hiện ra các vấn đề trên là Nguyễn Trung Nguyên.

 

Hiện anh có giải pháp cho những vấn đề trên. Vì thế, liên tục trong những năm qua anh đã đi chia sẻ giải pháp của mình cho cuộc sống, doanh nghiệp, xã hội. Và tôi tin vấn đề đó có liên quan đến bạn!

 

Công ty Tư Vấn – Đào Tạo Cải Tiến được thành lập bởi Nguyễn Trung Nguyên và thực sự đây là một nơi đã cung cấp và chia sẻ rất nhiều giải pháp, kiến thức, kinh nghiệm về cải tiến và quản trị hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Và nơi đây cũng đã cung cấp những kỹ năng tìm kiếm và làm việc hiệu quả cho nhiều người lao động.

 

Đến với anh Nguyên, bạn sẽ có đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần có giúp bạn hoàn thành tốt những mục tiêu với thời gian nhanh và hiệu quả nhất.

 

Để biết thêm thông tin về Huỳnh Dương Hải mời bạn liên hệ: http://www.HuynhDuongHai.com

XEM THÊM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *