TOP
GIÀU CÓ QUA HỆ THỐNG HÓA TƯ DUY TRIỆU PHÚ
Home » BÀI VIẾT CHIA SẺ » GIÀU CÓ QUA HỆ THỐNG HÓA TƯ DUY TRIỆU PHÚ

GIÀU CÓ QUA HỆ THỐNG HÓA TƯ DUY TRIỆU PHÚ

XEM THÊM:

Chia sẻ

Vừa trở về sau hai ngày tham dự chương trình “BÍ MẬT TƯ DUY GIÀU CÓ”, quả là không uổng phí hai ngày cuối tuần. Sáng nay thức dậy với một tinh thần cực kỳ sảng khoái và tràn đầy năng lượng, tôi đã bắt đầu bước vào “chương trình” rèn luyện tư duy của mình với mục tiêu có được Tư Duy Triệu Phú – Millionaire Mind trong 90 ngày như đã cam kết trong khóa học.

 

Chợt…”ba đi làm về sớm chơi với con nghe”  – tiếng trọ trẹ mếu máo trong sự ấm ức, tủi thân của đứa con trai cưng mơi hơn hai tuổi vang lên sau lưng. Thì ra cu cậu tủi thân vì nhiều ngày nay không được gặp ba vì mấy ngày nay ba thường xuyên đi làm khi con chưa thức và về tới nhà khi con đã ngủ. Tội nghiệp, mồ côi mẹ khi mới vừa tròn một tuổi trong khi ba thì luôn bận rộn.

 

Thương con, hiểu được sự thiệt thòi của con. Mình quyết tâm và cam kết với chính mình trên danh dự một người cha, sẽ tạo ra thật nhiều thu nhập thụ động để trở nên giàu có – thật sự giàu có một cách nhanh nhất có thể, để có thật nhiều thời gian dành cho con và cho con một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc nhất.

 

Người ta thường nói GIÀU  hay NGHÈO HÈN là do SỐ PHẬN ông Trời đã định sẵn cho mỗi người. Nhưng từ nhỏ mình vẫn tin rằng phải có cách nào đó sẽ thay đổi được Số Phận, chỉ có điều mình chưa tìm ra thôi!

 

Và cho đến hôm nay, mình đã tìm ra một quy trình có thể làm được điều kỳ diệu nàyBẠN CÓ TIN KHÔNG?!?

 

Quy trình này bắt đầu bằng việc bạn phải xác định được đâu là giá trị sống của bạn? Bạn sống trên đời này là vì cái gì? Hãy tin vào điều đó! Đó là giá trị tinh thần của bạn. Tinh thần tốt sẽ giúp bạn có thái độ tốt đối với cuộc sống, với mọi người xung quanh. Thái độ tốt sẽ sinh ra suy nghĩ tích cực về những việc, những sự kiện xãy ra xung quanh, bạn sẽ nhìn mọi thứ trở nên đẹp đẽ hơn, thi vị hơn. Khi đó, cảm xúc của bạn sẽ thăng hoa và nó sẽ khiến bạn không thể “ngồi yên” được nữa, bạn phải hành động.

 

Bạn sẽ hành động bằng cách làm việc hăng say hơn, học tập nghiêm túc hơn…và hiển nhiên kết quả mang lại sẽ tốt hơn, tiền kiếm được sẽ nhiều hơn.

 

Cộng thêm việc bạn phải đơn giản hóa cuộc sống và biết tiết kiệm, kết quả là bạn sẽ trở nên giàu có.

 

Vậy thì, việc bạn GIÀU  hay bạn NGHÈO KHỔ là do chính bạn quyết định chứ không phải do số phận.

Giàu-có-hay-nghèo-khổ

Và bây giờ, nếu bạn muốn trở nên giàu có. Việc bạn cần làm là bạn phải hiểu được mục đích kiếm tiền của mình là gì? Và bạn tin vào điều gì? Bạn sẽ luôn luôn hành động hoặc không hành động, dựa theo chính xác những niềm tin nổi trội của bạn và những hành động đó mang đến cho bạn kết quả GIÀU CÓ hay NGHÈO HÈN.

 

Niềm tin có thể giúp bạn có sức mạnh hoặc làm bạn mất đi sức mạnh. Henry Ford – người sáng lập hãng xe hơi Ford danh tiếng có nói một câu rất hay “Dù bạn tin rằng bạn có thể hay không có thể, bạn luôn luôn đúng”. Vì niềm tin của bạn không chỉ dựa trên những trãi nghiệm thực tế, mà nhiều khi nó là những quan điểm giải thích hay hiểu lầm về những sự kiện đó. Nếu niềm tin của bạn tích cực sẽ cho ra kết quả tích cực và ngược lại. Cho nên, hãy loại bỏ những niềm tin tiêu cực ra khỏi suy nghĩ của bạn và thiết lập cho mình những niềm tin mới, niềm tin về sự giàu có, vì:

 

“Giàu có sẽ giúp bạn và gia đình bạn hạnh phúc”

 

“Giàu có sẽ giúp bạn và gia đình bạn được an toàn”

 

“Giàu có, bạn sẽ đóng góp được nhiều hơn cho xã hội”

 

Và, điều cuối cùng bạn cần làm là “Action – Hành động” vì chỉ có hành động mới tạo ra kết quả. Hành động sẽ giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân để vương tới thành công, vương tới sự giàu có.

 

Có thể bạn sẽ hỏi “Vậy những người giàu có họ không hề sợ hãi điều gì sao?”. Sự thật là họ cũng có những nỗi sợ, nhưng họ không bao giờ để chúng ngăn cản họ đi đến thành công.

 

“Hãy cứ cảm nhận nỗi sợ và hãy cứ hành động” – Susan Jeffers.

 

Bí mật là, để thành công chúng ta cần phải học cách “hành động bất chấp sợ hãi – Action inspite of fear”.

 

Và Tỷ phú người Mỹ Richard Branson – một trong những người giàu nhất thế giới có một câu nói nổi tiếng mà tôi rất tâm đắc:

 

“Những người liều lĩnh có thể không sống lâu, nhưng còn hơn những người sợ chết mà sống không ra gì”.

 

 Đến đây, nhiều bạn sẽ thắc mắc “Giá trị sống của tôi là gì? Hay mục đích để trở nên giàu có của tôi là gì?”.

 

Có nhiều lý do để trở nên giàu có. Có thể là để trở thành con người mà bạn mong muốn trong tính cách, trong suy nghĩ của bạn. Và cũng có thể là để khẳng định phong cách sống của bạn hay thậm chí là do thói quen.

 

Với tôi, đơn giản tôi hướng đến một gia đình hạnh phúc và đóng góp cho đời một cái gì đó. Vì tôi quan niệm ”sống là phải cho đi”. Khi càng giàu có thì tôi sẽ càng có cơ hội đóng góp nhiều hơn. Nếu tôi có khả năng làm giàu thì đó chính là trách nhiệm mà tôi phải làm. Tôi thấy mình phải có trách nhiệm giải quyết các vấn đề còn tồn đọng đồng thời phải mang đến nhiều giá trị mới cho xã hội. Và tôi tin, sự giàu có tỷ lệ thuận với những vấn đề mà tôi giải quyết được cũng như những giá trị tôi mang đến cho cuộc sống của những người khác, có thể cũng có bạn trong đó!

 

Có những quy luật tồn tại như một lẽ hiển nhiên trong cuộc sống như Luật Nhân Quả, Luật Cân Bằng hay Luật Đối Xứng…có cho thì sẽ có nhận, tôi sẵn sàng đón nhận tất cả những giá trị mà bạn và cuộc sống này sẽ cho tôi. Hãy cho tôi cảm nhận những giá trị của bạn bằng việc kết nối online với tôi qua http://www.facebook.com/TrungNguyenTCV  hoặc email TrungNguyenNgyn2@gmail.com

 

Cảm ơn bạn và chúc bạn thành công!

 

Thân ái,

 

Nguyễn Trung Nguyên – GĐ Cty TUNG CÁNH VIỆT

 

XEM THÊM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *